01/04/2020

Cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang

CUNG ĐƯỜNG VEN BIỂN SÀI GÒN – NHA TRANG

Cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang là cung đường mà các phượt thủ luôn muốn chinh phục, và cũng là sự lựa chọn của các “tín đồ mê xê dịch” thích đi đó đây và thỏa sức khám phá những điều mới lạ.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Những tín đồ mê xê dịch

Cung Sài Gòn – Nha Trang dài khoảng hơn 500km với phần lớn đường bám biển. Bạn sẽ đi qua Sài Gòn – La Gi – Phan Thiết – Phan Rang – Cam Ranh – Nha Trang. Cung đừng này 1 bên là biển, 1 bên là núi. Bạn có thể cảm nhận được những làn gió biển cuồn cuộn ập vào núi, rồi lại trở ngược lại tạo nên một cảm giác phiêu lưu thú vị.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Cung đường phượt ven biển Phan Thiết

Khi đến Phan Thiết – Mũi Né cũng là lúc đến diểm dừng chân thứ nhất rồi đấy. Nếu như đúng lịch chạy xe thì khi bạn đến là lúc hoàng hôn buông dần, hãy nghĩ ngơi lại đây 1 đêm, tận hưởng cảnh hoàn hôn và nhiều đặc sản khác.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Team các phượt thủ chinh phục cung đường SG – NT

Hành trình tiếp tục của cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang với những vịnh biển tuyệt đẹp của Phan Rang – Phan Rí, và tiếp đến nữa là vịnh Cam Ranh với hòn đảo tôm hùm nổi tiếng – đảo Bình Ba. Nếu bạn có nhiều thời gian cho hành trình của mình, hãy nán lại tại đây thêm một ngày nữa để thưởng thức đặc sản tôm hùm nổi tiếng trên bè nổi tại đảo Bình Ba, hoặc đảo Bình Hưng.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Ghé đảo Bình Ba

Đoạn đường còn lại từ Cam Ranh đến Nha Trang chỉ khoảng 60km, tức là hơn một giờ chạy xe nữa thôi là sẽ đến đích. Nhưng để có trải nghiệm ngắm mặt trời mọc tại Nha Trang đẹp nhất, nếu có thể thì hãy bắt đầu khởi hành từ Cam Ranh khoảng 4 giờ sáng, khi đến Nha Trang sẽ vừa kịp lúc mặt trời ló dạng.

REVIEW PHƯỢT SÀI GÒN – NHA TRANG

Với những chuyến phượt đường dài chúng tôi luôn luôn chuẩn bị hành trang cho mình rất kỹ. Chính vì vậy mà với chuyến phượt cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang chúng tôi cũng đã có những tính toán cho việc nghỉ ngơi, ăn uống và tận hưởng những điều thú vị dọc hành trình phượt của mình.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Hành trình phượt thú vị

Với chuyến phượt cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang thì chúng tôi sẽ đi qua chặng đường dài khoảng 500km. Và sẽ phải đi qua Sài Gòn – La Gi – Phan Thiết – Phan Rang – Cam Ranh – Nha Trang.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Check – in tại biển Phan Thiết

Qua những địa danh này đều có những điều thú vị và đọc đáo để các bạn khám phá và trải nghiệm. Với hành trình của mình, chúng tôi có rất nhiều thời gian để ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như vịnh Vĩnh Hy, ghé vào đảo Bình Ba nơi được mệnh danh là “đỏa tôm hùm” để thưởng thức món tôm hùm nướng ở đây rất tuyệt vời.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Đảo Bình Ba với đặc sản tôm hùm

Chưa hết, khi đến với Nha Trang chúng tôi còn quyết định cùng nhau tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục Mũi Đôi để có những khoảnh khắc ngắm bình minh sớm nhất tại đây. Sẽ không phí hoài tuổi trẻ nếu bạn cùng chinh phục cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang

CUNG ĐƯỜNG VEN BIỂN NHA TRANG

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km về hướng Bắc và Nam là hai cung đường ven biển nằm lưng chừng núi, cao chừng 20m so với mặt nước biển, cũng như cung đường ven biển Sài Gòn – Nha Trang. Đây là điểm phượt thú vị cho những người thích khám phá. Đường uốn lượn nhưng đủ rộng để đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông di chuyển.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Con đường ven biển Nha Trang

Không dài như đoạn đường ven biển Nguyễn Tất Thành, đường ven biển Phạm Văn Đồng lại cho du khách một cảm giác thích mắt khi ngắm nhìn vịnh Nha Phu đầy quyến rũ.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Rất nhiều cặp đôi chụp hình cưới tại đây

Đây còn được mệnh danh là cung đường cưới. Các cặp đôi thường chọn cung đường này để chụp ảnh cưới, có thời điểm cứ cách vài chục mét là có cặp chụp ảnh cưới trên đường.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Cung đường ven biển Nha Trang

Đại lộ ven biển Phạm Văn Đồng là điểm thu hút khá đông du khách du lịch do đây là đoạn đường nối bãi Cô Tiên (Nha Trang) và cảng cá Vĩnh Lương.

cung đường ven biển Sài Gòn - Nha Trang
Con đường Trần Phú sát biển Nha Trang

Ngoài những khúc cua khúc khuỷu, đại vộ ven biển Phạm Văn Đồng thường được giới nhiếp ảnh chọn để chụp toàn thành phố Nha Trang và vịnh Nha Phu.Cung đường được các dân phượt bình chọn là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam mà bạn nên đi qua đó một lần đó là cung đườngCam Ranh – Nha Trang “Cung Đường Ven Biển Đẹp Đến Nao Lòng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *