04/06/2020

Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tháng Mấy

Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tháng Mấy

Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tháng Mấy ?

Du lịch Đà Nẵng nên đi tháng mấy?. Rất khó để trả lời được câu hỏi trên, vì nếu bạn đi Đà Nẵng ở mùa cao điểm thì thời tiết rất đẹp có thể thuận tiên cho việc khám phá Đà Nẵng, còn bạn chọn mùa thấp điểm thì chi phí rất ít nhưng bạn cũng có thể đắp chăn ngủ ở khách sạn cũng nên.

du lịch đà nẵng nên đi tháng mấy
Đà Nẵng,nơi có những chiếc cầu lũng lĩnh nhất

Thời điểm đi Đà Nẵng tuyệt đẹp và đẹp nhưng tiết kiệm.

Có rất nhiều du khách muốn đến Đà Nẵng vào các dịp diễn ra các lễ như : lễ hội pháo hoa,lễ hội Quán Thế Âm, lễ hội Rước Mục Đồng ….nhưng không phải ai cũng có thời gian để đi khi các lễ hội đó diễn ra. Vì vậy có rất nhiều thời điểm để đi,nhưng theo mình thì các bạn nên đi một là vào tháng 4 đến tháng 8,thời điểm này thì Đà Nẵng tuyệt đẹp từ A-Z. Còn thời điểm thứ hai là vào tháng 9 và tháng 3 năm sau ,nếu đi ở thời điểm này thì các bạn cũng sẽ được thấy một Đà Nẵng mơ mộng và lãng mạn nhưng các bạn sẽ được tiết kiệm đôi chút vi ở thời điểm trời khá se lạnh nên khách du lịch cũng hạn chế đi một ít.

du lịch đà nẵng nên đi tháng mấy
Cầu tình yêu,nơi lãng mạn nhất Đà Nẵng

 Đà Nẵng thời điểm tuyệt đẹp.

Nếu các bạn muốn đến Đà Nẵng ở thời điểm sa hoa và tráng lệ nhất. Thì các bạn có thể đi từ tháng 4 đến tháng 8 dương lịch. Thời điểm này Đà Nẵng ít mưa nên thuận tiện cho việc du lịch và tham quan. Các bạn có thể đi bất kì địa điểm du lịch hay khu vui chơi giải trí nào. Ở trung trâm thành phố,đi Hội An, Bà Nà hay Bán Đảo Sơn Trà… Hơn hết khi các bạn đi Cù Lao Chàm và Hội An mà không gặp trở ngại gì vê thời tiết. Đặc biệt ở thời điểm này có lễ hội pháo hoa. Nếu bạn đi ở thời điểm này chắc chắn khách sạn,đồ ăn,thức uống giá sẽ rất rẽ. Và hơn thế cuối tháng 4 đến tháng 6 sẽ có lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

du lịch đà nẵng tháng mấy
Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019

Đà Nẵng thời điểm đẹp và tiết kiệm

Vào thời điểm từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau,thời tiết Đà Nẵng sẽ không còn đẹp như mùa hè,thay vào đó là những cơn mưa rào. Nói mưa rào nhưng không hẵn sẽ mưa từ sáng đến tối. Mà xác xuất mưa là rất cao so với mùa hè. Có hôm trời vẫn nắng chang chang. Nhưng chắc chắn với các bạn rằng đây là thời điểm thích hợp cho các bạn có túi tiền không được rủng rỉnh. Vào thời điểm này khách sạn và dịch vụ du lịch rất thấp. Có khi chỉ bằng một nửa của mùa hè. Như thế sẽ tiết kiệm đi một ít cho các bạn sinh viên hoặc các bạn muốn khám phá.

du lịch đà nẵng nên đi tháng mấy
Đà Nẵng một buổi sáng sớm mùa đông

Những nơi nên đi khi đặt chân đến Đà Nẵng vào mùa hè.

Các bãi biển.

Vào mùa hè thì nơi được chọn là địa điểm yêu thích nhất ở Đà Nẵng là các bãi biển. Hơn thế nửa thời mùa hè khá nóng nên các bãi biển sẽ là điểm đến ưu tiên. Các bãi biển được du khách chọn điểm đến nhiều là bãi biển Phạm Văn Đồng và biển Mỹ Khê…

Các địa điểm du lịch ở trung tâm thành phố.

Nói đến điểm du lịch thì Đà Nẵng có thể nói là nơi nhiều địa điểm du lịch nhất. Ở trung tâm thành phố các bạn nên đi các cây cầu. Chẵng hạn như cầu Rồng,cầu Tình Yêu,cầu sông Nguyễn Thị Lý… Nếu các bạn đi vào ban đêm thì sẽ thể selphi dưới những cầu cầu cùng với các ánh đèn đẹp đến mê hồn. Ngoài các cây cầu còn có thêm Cung thiếu nhi Đà Nẵng,công viên Asia Park,cầu Vàng,Bà Nà Hills,Bảo tàng 3D Trickeye,suối Thần Tài,đỉnh Bàn Cờ,chùa Linh Ứng….

Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tháng Mấy
Công Viên Asia Park Đà Nẵng

Các địa điểm nằm ngoài thành phố.

Các địa điểm du lịch ngoài thành phố không nhiều địa điểm nào cũng các vẽ đẹp riêng. Chẵng hạn như Phố Cỗ Hội An,Cù Lao Chàm,Bán Đảo Sơn Trà,Vin Pearl Nam Hội An…  Vì vẽ riêng ấy nên thu hút rất nhiều du khách mặc du nằm không ở trong thành phố.

 

Du Lịch Đà Nẵng Nên Đi Tháng Mấy
Vin Pearl Nam Hội An

Trên đây là kinh nghiệm của mình khi đi du lịch Đà Nẵng. Rất mong các bạn sẽ nắm bắt được thời tiết để có một chuyến đi Đà Nẵng như ý muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *