Á hậu doanh nhân Mai Diệu Linh khoe vẻ gợi cảm hết nấc cạnh MC Phan Anh

7 Tháng Chín, 2017
163

Vừa qua, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh đã vinh dự được BTC cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017” mời làm ban giám khảo cùng những sao Việt đình đám: Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh…

Đây là một cuộc thi sắc đẹp hoành tráng lần đầu được tổ chức tại Thái Lan, tuy là mùa đầu tiên nhưng BTC đã chọn 1 resort 5 sao tại hòn đảo du lịch đẹp nhất Thái Lan – Phuket làm địa điểm diễn ra cuộc thi.

_F1A5129.jpg

Đây không phải lần đầu Mai Diệu Linh được “chọn mặt gửi vàng” khi được mời tham gia vào vị trí “ghế nóng” cho nhiều cuộc thi về nhan sắc.

unnamed (2).jpg

Sánh đôi cùng MC Phan Anh trên thảm đỏ, Mai Diệu Linh hút mắt mọi ánh nhìn với chiếc đầm mang phong cách Cinderella khoét ngực sâu vô cùng gợi cảm do NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho cô.

unnamed (12).jpg

Người đẹp được mọi người đánh giá “đẹp hết phần” không thua kém bất kỳ thí sinh nào có mặt trong cuộc thi này.

unnamed (13).jpg
Sau khi trở về từ Thái Lan, Mai Diệu Linh sẽ tiếp tục bắt tay vào dự án đưa các sao Việt sang Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc, chuyến đi đặc biệt lần này cô còn đầu tư thực hiện cả một series truyền hình thực tế về du lịch thẩm mỹ cùng các sao, có thể nói đây là chương trình đặc biệt có 1-0-2 từ trước đến nay.

unnamed (14).jpg

 

Trích nguồn: http://yeah1.com/sao/a-hau-doanh-nhan-mai-dieu-linh-khoe-ve-goi-cam-het-nac-canh-mc-phan-anh.html

Comments

comments