Á khôi Mai Diệu Linh xinh đẹp khi làm giám khảo cho Hot Face

7 Tháng Chín, 2017
160

Lần đầu lên sóng VTV trong vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế Hot Face, Á khôi Mai Diệu Linh đã bỏ ra số tiền lớn lên tới 1,2 tỷ đồng để làm phần thưởng cho Quán quân của cuộc thi này.

Mới đây, Mai Diệu Linh xuất hiện xinh đẹp trên hàng ghế giám khảo của Hot Face. Người đẹp chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự và hào hứng khi được làm giám khảo 1 chương trình thực tế của Đài truyền hình lớn như thế này.

Bên cạnh đó, cô cũng khá bất ngờ về các bạn trẻ tham gia Hot Face. Dù câu hỏi BGK đưa ra khó cỡ nào, các bạn cũng đều tự tin trả lời được. Thậm chí những câu hỏi bằng tiếng Anh cũng không làm khó các thí sinh. “Ngay từ vòng casting nhưng các thí sinh đã thể hiện rõ nét cá tính, đam mê của mình nên sự lựa chọn loại ai đó của BGK vô cùng khó khăn”, Á khôi Mai Diệu Linh chia sẻ.

Mai Diệu Linh từng từng đoạt giải Nữ hoàng có làn da đẹp nhất 2015 hay Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2015.

Mai Diệu Linh từng từng đoạt giải Nữ hoàng có làn da đẹp nhất 2015 hay Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2015.

Không chỉ ngồi ghê giám khảo, người đẹp này còn bỏ ra số tiền lớn lên tới 1,2 tỷ đồng để làm phần thưởng cho Quán quân cuộc thi.

Mai Diệu Linh từng từng đoạt giải Nữ hoàng có làn da đẹp nhất 2015 hay Á khôi Doanh nhân Việt Nam 2015. Và đặc biệt, cô chính là hotgirl từng làm mưa làm gió khi chi số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Xuất phát từ đam mê làm đẹp cho bản thân, Mai Diệu Linh mong muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp cho nhiều người phụ nữ hơn nữa.

Một số hình ảnh Mai Diệu Linh tại chương trình Hot Face.

Một số hình ảnh Mai Diệu Linh tại chương trình Hot Face.

Comments

comments