Mai Diệu Linh vô cùng lộng lẫy khi cùng làm giám khảo với hoa hậu Ngọc Hân

7 Tháng Chín, 2017
193

Với vai trò là giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017” cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh… Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh đã gây ngỡ ngàng cho tất cả khách mời bởi nhan sắc vô cùng lộng lẫy.

_F1A4994

“Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017” một cuộc thi sắc đẹp lần đầu được tổ chức tại Thái Lan, tuy là mùa đầu tiên nhưng BTC đã chọn 1 resort 5 sao tại hòn đảo du lịch đẹp nhất Thái Lan – Phuket làm địa điểm diễn ra cuộc thi.

_F1A5009 (1)

Dàn giám khảo của cuộc thi

_F1A5120

unnamed (1)

Á khôi Mai Diệu Linh vốn là gương mặt quen thuộc ở vị trí “ghế nóng” cho nhiều cuộc thi về nhan sắc tại Việt Nam. Sánh đôi cùng MC Phan Anh trên thảm đỏ, Mai Diệu Linh hút mắt mọi ánh nhìn với chiếc đầm mang phong cách Cinderella khoét ngực sâu vô cùng gợi cảm do NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho cô. Người đẹp được mọi người đánh giá là nhan sắc lấn át các thí sinh và khách mời trong cuộc thi này.

“Sánh đôi” cùng Phan Anh

“Sánh đôi” cùng Phan Anh

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Mai Diệu Linh là hai nữ giám khảo thu hút được sự quan tâm nhất của giới truyền thông trong cuộc thi này. Ngọc Hân chọn cho mình một thiết ấn kín đáo thanh lịch, thì Mai Diệu Linh lại thu hút tất cả với vẻ ngoài quyến rũ và lộng lẫy như một nữ hoàng

unnamed (12)

Sau khi trở về từ Thái Lan, Mai Diệu Linh sẽ tiếp tục bắt tay vào dự án đưa các sao Việt sang Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc, chuyến đi đặc biệt lần này cô còn đầu tư thực hiện cả một series truyền hình thực tế về du lịch thẩm mỹ cùng các sao, có thể nói đây là chương trình đặc biệt có 1-0-2 từ trước đến nay.

Trích dẫn từhttp://saozone.net/mai-dieu-linh-vo-cung-long-lay-khi-cung-lam-giam-khao-voi-hoa-hau-ngoc-han/

Comments

comments